Ngọc Trâm Bảo Hiểm | Tư Vấn Tài Chính | Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam

FWD Phụ nữ hiện đại

Là người phụ nữ hiện đại, bạn hiểu rõ hạnh phúc là lựa chọn. Bạn bản lĩnh, tự tin, hết mình với đam mê và tự chủ tài chính. Bạn luôn thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ tự lập dù ở giai đoạn nào của cuộc đời: độc thân, làm vợ, chuẩn bị làm mẹ hay đã từng trải nghiệm sinh con. Hơn hết, bạn không bao giờ quên yêu thương, chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của bản thân, để luôn mạnh mẽ, vững vàng, xinh đẹp và tự tin đón đầu mọi thử thách.

  • FWD Phụ nữ hiện đại bảo vệ trọn vẹn trước 3 mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ: Sức khỏe, Sắc đẹp và Thiên chức làm mẹ. Nhằm giúp bạn chủ động thiết kế gói giải pháp phù hợp nhất với chính mình, FWD Phụ nữ hiện đại mang tới 3 nhóm quyền lợi bao gồm:

  • Quyền lợi cơ bản (cố định), và
  • 2 Quyền lợi nâng cao nhóm 1 và nhóm 2 (tùy chọn).

  • Bạn có thể linh hoạt lựa chọn tham gia thêm 1 trong 2, hoặc cả 2 Quyền lợi nâng cao để có kế hoạch bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu trong từng giai đoạn cuộc sống.

Project information

Tuổi tham gia:

18 - 50 tuổi.

Tuổi tối đa kết thúc thời hạn hợp đồng:

60 tuổi.

Thời hạn bảo hiểm:

1 năm và gia hạn hàng năm tối đa đến khi Người được bảo hiểm đủ 65 tuổi.

Định kỳ đóng phí:

Hàng năm.

Quyền lợi bảo hiểm

FWD Phụ nữ hiện đại bảo vệ trọn vẹn trước 3 mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ: Sức khỏe, Sắc đẹp và Thiên chức làm mẹ. Đồng thời nhằm giúp bạn chủ động thiết kế gói giải pháp phù hợp nhất với chính mình, FWD Phụ nữ hiện đại mang tới 3 nhóm quyền lợi bao gồm Quyền lợi cơ bản (cố định) và 2 Quyền lợi nâng cao nhóm 1 và nhóm 2 (tùy chọn).

Bạn có thể linh hoạt lựa chọn tham gia thêm 1 trong 2, hoặc cả 2 Quyền lợi nâng cao để có kế hoạch bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu trong từng giai đoạn cuộc sống.

BẤM VÀO HÌNH ẢNH ĐỂ XEM CHI TIẾT

Tài liệu giới thiệu sản phẩm

Bảng phí

Đừng ngần ngại liên hệ với tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

Hãy để lại thông tin đầy đủ theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Yêu cầu đặt hẹn tư vấn