Ngọc Trâm Bảo Hiểm | Tư Vấn Tài Chính | Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Việt Nam

FWD Đón đầu thay đổi 3.0

Tại FWD, chúng tôi hiểu rằng trong cuộc sống của mỗi người ai cũng có những cột mốc đầu tiên đầy ý nghĩa và đáng nhớ: công việc đầu tiên sau khi ra trường, bước chân đến 1 thành phố mới để lập nghiệp, mua căn nhà đầu tiên, lập gia đình, có đứa con đầu lòng, và rất nhiều những lần đầu tiên đẹp đẽ khác.

FWD sẽ đồng hành cùng bạn đón đầu những thử thách đó bằng Giải pháp Bảo hiểm Liên kết chung FWD Đón đầu thay đổi 3.0, kết hợp Bảo vệ vững chắc trước những rủi ro sức khỏe với Đầu tư an toàn và linh hoạt với 3 quyền lợi:

image
1 +
Quyền lợi bảo vệ.
image
2 +
Quyền lợi đầu tư.
image
3 +
Quyền lợi cộng thêm.

Thông tin cần biết

Tuổi tham gia

Từ 30 ngày tuổi đến 69 tuổi.

Thời hạn bảo hiểm

80 tuổi

Thời hạn đóng phí

Bắt buộc trong 3 năm hợp đồng đầu tiên, linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 hợp đồng.

Quyền lợi bảo hiểm ưu việt

  • Quyền lợi bảo vệ ý nghĩa trước bệnh Ung thư giai đoạn sau tới tuổi 80: Bảo vệ bệnh Ung thư giai đoạn sau tới 80 tuổi với 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm hợp đồng (tối đa lên đến 30% Số tiền bảo hiểm).
  • Gia tăng quyền lợi bảo vệ cho trường hợp Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn lên đến 200% Số tiền bảo hiểm: FWD mang đến sự an tâm điều trị và duy trì chất lượng cuộc sống cho gia đình trong trường hợp Thương tật toàn bộ vĩnh viễn với hỗ trợ tài chính lên tới 200% Số tiền bảo hiểm.
  • Linh hoạt điều chỉnh kế hoạch bảo vệ theo nhu cầu ưu tiên tập trung bảo vệ đầu tư, hoặc cân bằng cả hai: Chủ động lập kế hoạch bảo vệ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính tại thời điểm tham gia và có thể linh hoạt thay đổi từ năm hợp đồng thứ 2 khi nhu cầu thay đổi để bạn và những người thân yêu an tâm theo đuổi các dự định mới.

  • Hưởng lãi đầu tư an toàn, ổn định từ Quỹ liên kết chung: Quỹ liên kết chung FWD mang lại kết quả ổn định và giúp khách hàng hưởng lãi đầu tư thực tế không thấp hơn mức lãi suất đảm bảo ngay cả khi thị trường không như kỳ vọng.

Video giới thiệu sản phẩm

Tài liệu giới thiệu sản phẩm

Bấm vào hình ảnh để xem chi tiết

Đừng ngần ngại liên hệ với tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

Hãy để lại thông tin đầy đủ theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Yêu cầu đặt hẹn tư vấn